Aroma Season Vietnam

aromaseasonvn-logo

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Tại Aroma Season Vietnam, chúng tôi cung cấp cho quý khách 03 hình thức thanh toán sau đây để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho tất cả quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

     A. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD – Cash on Delivery: là hình thức thanh toán cực kì phổ biến trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và các sàn thương mại điện tử 4.0 tại Việt Nam như hiện nay. Để đảm bảo sự an tâm cho quý khách khi tiến hành mua hàng online, chúng tôi cung cấp dịch vụ Thanh toán khi nhận hàng (COD) khi quý khách tiến hành mua sắm các sản phẩm của chúng tôi qua trang website Aroma Season Vietnam.

Ngay khi nhận được thông tin mà quý khách hàng cung cấp trên website, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh giao dịch của quý khách.

* Để tránh đơn hàng ảo, Nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ gọi điện theo số điện thoại mà quý khách hàng đã cung cấp theo đơn đặt hàng qua website để tiến hành xác minh các thông tin cơ bản như: Tên người nhận, địa chỉ giao hàng, số điện thoại giao hàng, số lượng đặt hàng, hình thức thanh toán.

 

B.Chuyển khoản qua Ngân hàng

Sau khi tiến hành đặt hàng qua trang website Aroma Season Vietnam, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi thông qua các phương thức liên lạc có trên website để được hướng dẫn chuyển khoản qua Tài khoản Ngân hàng. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng duy nhất 01 tài khoản Ngân hàng đã được xác thực của công ty để tiến hành giao dịch với quý khách, tránh các sự cố đáng tiếc liên quan tới các hình thức lừa đảo tinh vi trên không gian mạng.

 

    C. Mua hàng trực tiếp tại Văn phòng giao dịch

Nếu quý khách có nhu cầu giao dịch trực tiếp, vui lòng đến Văn phòng giao dịch của chúng tôi tại địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau đó gọi điện thoại theo Hotline: 086.206.6268 để được hướng dẫn.