Aroma Season Vietnam

aromaseasonvn-logo

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 1. GIỚI THIỆU

 Chào mừng quý khách đến với trang website Aroma Season Vietnam (aromaseasonvn.com) được vận hành bởi Công ty TNHH Y tế Gomed. Chúng tôi (Aroma Season Vietnam và Gomed) nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam (“Luật riêng tư”) và cam kết tôn trọng quyền riêng tư và sự quan tâm của tất cả người dùng đối với website của chúng tôi.

 

   Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà quý khách đã tin tưởng giao cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách một cách thích hợp. Chính sách bảo mật này giúp quý khách hiểu được cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi và/hoặc lưu giữ về quý khách, cho dù là hiện nay hoặc trong tương lai, cũng như để giúp quý khách đưa ra quyết định sáng suốt trước khi cung cấp cho chúng tôi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của quý khách.

 

“Dữ Liệu Cá Nhân” hay “dữ liệu cá nhân” có nghĩa là dữ liệu, dù đúng hay không, về một cá nhân mà thông qua đó có thể được xác định được danh tính, hoặc từ dữ liệu đó và thông tin khác mà một tổ chức có hoặc có khả năng tiếp cận. Các ví dụ thường gặp về dữ liệu cá nhân có thể gồm có tên, số chứng minh nhân dân và thông tin liên hệ.

 

Bằng việc đăng ký một tài khoản với chúng tôi hoặc truy cập trang web này để đặt hàng, quý khách xác nhận và đồng ý rằng bạn chấp nhận các phương pháp, yêu cầu, và/hoặc chính sách được mô tả trong Chính sách bảo mật này, và theo đây bạn đồng ý cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như mô tả trong đây. NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG ĐỒNG Ý CHO PHÉP XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH NHƯ MÔ TẢ TRONG CHÍNH SÁCH NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI HAY TRUY CẬP NỀN TẢNG HOẶC TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI. Nếu chúng tôi thay đổi Chính sách bảo mật của mình, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách bao gồm cả thông qua việc đăng tải những thay đổi đó hoặc Chính sách bảo mật sửa đổi trên trang website của chúng tôi.

 

 1. THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

   Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân thường thấy như: họ và tên, số điện thoại liên lạc, email hoặc địa chỉ giao hàng… Để đảm bảo an toàn thông tin và tránh các phiền toái liên quan tới thông tin giả, Chúng tôi tuyên bố không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin mà quý khách đã khai báo.

 

Với toàn bộ thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng chúng trong các hoạt động liên quan tới dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thông qua trang website này, bao gồm:

 • Tiến hành cung cấp dịch vụ Hỗ trợ khách hàng khi quý khách có nhu cầu mua sắm sản phẩm tại website này.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Thực hiện các hoạt động quảng cáo liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Aroma Season Vietnam và Gomed.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như điện thoại, tin nhắn, email… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo thông qua trang web.

 

 1. Chia sẻ thông tin cá nhân

   Aroma Season Vietnam và Gomed cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kì cá nhân, đơn vị hay tổ chức nào khác ngoài các trường hợp được liệt kê ở dưới đây:

   Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
 • (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật;
 • (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Aroma Season Vietnam và Gomed.

 

 1. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

   Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, Aroma Season Vietnam và Gomed khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập với bất kỳ ai, kể cả là với nhân viên của Aroma Season Vietnam và Gomed.
 • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên sử dụng trình đăng nhập ẩn danh và tắt nó đi sau khi rời khỏi máy tính. Có thể tiến hành reset máy tính nếu cảm thấy cần thiết
 • Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, Aroma Season Vietnam và Gomed hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

 

 1. THANH TOÁN AN TOÀN

    Tại Aroma Season Vietnam, chúng tôi cung cấp cho quý khách 03 hình thức thanh toán sau đây để đảm bảo quyền lợi cao nhất tất cả quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

2. Chuyển khoản qua Ngân hàng

3. Mua hàng trực tiếp tại Văn phòng giao dịch

 

Mọi thông tin về Thanh toán, quý khách có thể tham khảo thêm tại ‘’Chính sách thanh toán’’ của chúng tôi trên website Aroma Season Vietnam.

 

 1. QUY ĐỊNH VỀ “SPAM”

   Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tính Aroma Season Vietnam và Gomed gửi đi. Aroma Season Vietnam và Gomed khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Aroma Season Vietnam và Gomed cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến Aroma Season Vietnam và Gomed.

 

 1. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH
 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Aroma Season Vietnam và Gomed cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Aroma Season Vietnam và Gomed, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Aroma Season Vietnam và Gomed.

Cập nhật lần cuối: 01/02/2023